Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH MỰC IN MÁY VĂN PHÒNG TÂN PHÁT.

ĐT: 0246.259.3987 – 0983.840.654

    

Kính gửi : Qúy khách hàng

THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH MỰC IN MÁY VĂN PHÒNG TÂN PHÁT, nhà phân phối sản phẩm chính hãng Canon, HP, SamSung, Toshiba… tại Hà Nội, chuyên kinh doanh máy photocopy, máy fax, máy in,…, mực và các linh kiện thay thế của chính hãng. Công ty chúng tôi hoạt động tiên phong, có uy tín trên thị trường nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ đối với máy văn phòng.

Khi thiết bị máy của Quý khách hàng gặp bất cứ trục trặc nào. Chúng tôi có trách nhiệm đến kiểm tra nhanh nhất trong thời gian có thể.

Trong trường hợp máy của Quý khách hư hỏng cần sửa chữa lâu dài.Chúng tôi sẵn sàng cho Quý khách hàng mượn máy để sử dụng, tránh làm gián đoạn tiến độ công việc hiện thời của Quý khách.

 Ngoài dịch vụ sửa chữa máy văn phòng , Công Ty Tân Phát hân hạnh gửi tới Quý khách hàng hình thức dịch vụ “ Hợp đồng bảo trì định kỳ”, hàng tháng phòng kỹ thuật sẽ có kỹ thuật viên tới bảo trì định kỳ một ngày cố định. Công ty chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những khách hàng đang sử dụng và sẽ sử dụng dịch vụ của Tân Phát như sau :

Dịch vụ bảo trì : Đối với các khách hàng ký hợp đồng bảo trì thời gian 01 năm sẽ được bảo trì miễn phí 03 tháng đầu.

 Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi đến với Công Ty Tân Phát! Bởi sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên có tri thức (Đã qua đào tạo chính quy và đạt được các chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp do chính hãng cấp), có kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, giúp cho Quý khách sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho máy văn phòng của mình.

 TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN TẬN TỤY, LÀM HÀI LÒNG VÀ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA QUÝ KHÁCH LUÔN LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU MÀ CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI.

Kính mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

Xin trân trọng cảm ơn!

Dịch vụ đổ mực , sửa chữa máy in Công Ty Tân Phát -> chất lượng cao – phục vụ nhiệt tình – giá cả cạnh tranh !CÔNG TY TNHH MỰC IN MÁY VĂN PHÒNG TÂN PHÁT

ĐT: 0246.259.3987 – 0983.840.654

[X]